DISCOVER
THE WORLD OF MENSWEAR

Latest Stories

A Weekly Dose of Men’s Style Content

Eddie_Redmayne_Featured

TAKE IT FROM EDDIE REDMAYNE

เขาคือนักแสดงชาวอังกฤษวัย 33 ปีเจ้าของตำแหน่งนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจากผลประกาศรางวัลออสการ์ครั้งที่ 87 ความสามารถด้านการแสดงอันยอดเยี่ยม ผนวกกับการแต่งกายสุดเฉียบทั้งนอกและในจอ Eddie Redmayne …

READ
Photo Courtesy of Justin Chung

COMMON PROJECTS SPRING/SUMMER 2015

เมื่อครั้งที่ Luxury Sneakers คืออาณาเขตที่เกินหยั่งถึงซึ่งถูกกำหนดทิศทางโดยเหล่าแบรนด์เนมชื่อเก่าแก่ทั้ง Dior Homme Louis Vuitton …

READ
501ct-1051

LIVING IN LEVI’S 501CT

การสร้างสรรค์ 501®CT ยีนส์ต้นตำรับที่ถูกปรับโฉมด้วยทรงที่ทันสมัยยิ่งขึ้นเป็นอีกก้าวที่ลีวายส์® แสดงให้เห็นถึงความสามารถในการปรับตัวเข้ากับยุคสมัยที่เปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องโดยไม่ทิ้งตัวตนเดิม ส่งผ่านแนวคิดการเป็นยีนส์สำหรับทุกคนไม่ว่าคุณจะจำกัดความตัวเองว่าอย่างไร ในตู้เสื้อผ้าจะมีพื้นที่พิเศษให้กับความอมตะของลีวายส์® 501® เสมอ …

READ
Kevin Seah Trunkshow.008

KEVIN SEAH BESPOKE: ร้านตัดสูทที่เราวางใจ

ในที่สุดคุณก็เดินทางมาถึงจุดเปลี่ยนสำคัญของการใส่สูท นั่นคือการมองหาสูทที่ถูกตัดเย็บมาเฉพาะตัวคุณคนเดียวเท่านั้น หากขั้นแรกของการใส่สูทเป็นเรื่องไม่ท้าทายสไตล์เฉพาะตัวของคุณอีกต่อไป ไม่ช้าก็เร็ว การซื้อสูทจะกลายเป็นการตัดสูท ก่อนอื่นต้องทำความเข้าใจก่อนว่า สูทแบบวัดตัวตัด (Made-to-Measure …

READ
WM_501CT_Featured

LEVI’S 501CT: A NEW ERA OF THE ORIGINAL 501 JEANS

เมื่อพูดถึงยีนส์ ก็ต้องนึกถึงลีวายส์® ไปโดยปริยาย เป็นเวลากว่า 140 ปีแล้วที่แบรนด์เจ้าของสัญลักษณ์ปีกนกและป้ายแดงเป็นตัวแทนของความอมตะและอิสรภาพ และเมื่อพูดถึงลีวายส์® ก็เป็นไปไม่ได้ที่จะไม่เอ่ยชื่อยีนส์ …

READ
04-officine-generale-fw15 2

OFFICINE GENERALE FALL/WINTER 2015

แบรนด์เลือดฝรั่งเศสแท้อีกแบรนด์ที่เราให้ความสนใจมาตั้งแต่เปิดตัวในปี 2012 เหตุก็เพราะมีไม่กี่แบรนด์ในปัจจุบันที่นำเอาความเป็น Military และเวิร์คแวร์มาดัดแปลงให้สวมใส่ได้จริงในการออกแบบเสื้อผ้าสไตล์ Tailored Menswear ที่จับต้องได้ …

READ
Slide.002

ทรงผมปี 2015 สำหรับชายทุกคน

การเลือกทรงผมเป็นศิลปะไม่แพ้การตัดผม ทุกๆปีเราจะจัดการอัพเดทแนวทางของทรงผมสำหรับผู้ชายให้คุณได้เลือกไปเป็นโจทย์สำหรับบาร์เบอร์ประจำตัวพร้อมข้อสงสัยและความคาดหวังว่าปีนี้เองจะเป็นปีที่คุณจะมีทรงผมไร้ที่ติ และการตัดครั้งนี้จะเป็นคราวของคุณสักที ปีนี้ “ผม” จะดูดีไปอีกขั้น แต่ไม่ว่าผลลัพท์ที่ผ่านมาจะออกมาในรูปแบบไหน สิ่งที่ไม่เคยลดไปก็คือความหลากหลายในการเลือกทรงผม …

READ
Article.003

THE CAPITOL TROUSERS

เดินหน้าสู่ศักราชใหม่แต่เรายังยึดมั่นในแนวคิดดั้งเดิมของเรา นั่นคือการเชื่อมโยงเสื้อผ้าบุรุษจากโลกคลาสสิคเข้ากับความสดใหม่ของปัจจุบัน เพื่อสนองรสนิยมและการใช้งานสำหรับผู้ที่แสวงหาความแตกต่างและความละเอียดอ่อน สะท้อนวลี “Uniquely Collective” ที่เราภูมิใจ เป็นเรื่องยากที่จะปฏิเสธความสมบูรณ์แบบของเสื้อผ้าเทเลอร์แบบฉบับของชาวอิตาเลียน …

READ
701_201412823238

BRIONI: THE EPITOME OF SARTORIAL LUXURY

อะไรคือความแตกต่างระหว่างเสื้อผ้าราคาแพงกับเสื้อผ้ามูลค่าสูง? เสื้อผ้าราคาแพงมาพร้อมกับราคาที่มากเกินจริงปราศจากคุณค่าที่จับต้องได้ ในขณะที่เสื้อผ้ามูลค่าสูงเป็นส่วนผสมที่สมบูรณ์ของคุณภาพวัสดุ ความพิถีพิถันในการสร้างสรรค์และจิตวิญญาณของผู้ผลิต ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงคุณค่าที่แท้จริงของชิ้นงาน สิ่งนี้เองที่กำหนดความแตกต่างระหว่าง “ของแพง” กับ …

READ
george-elder-photography-four-pins-street-style-7285

MENSWEAR MOVEMENTS: 8 เทรนด์แห่งสไตล์ปี 2015

เก่าไป ใหม่มา พร้อมกับบางสิ่งที่ยังคงอยู่ต่อไปในโลกของเสื้อผ้าบุรุษ ปฏิทินพลิกหน้าเข้าสู่ปี 2015 พร้อมกับการทบทวนและการเปลี่ยนแปลงของแรงบันดาลใจสำคัญที่ทำให้สไตล์ยังคงความหมายสำหรับทุกคน นี่คือคลื่นลูกสำคัญที่กำลังเคลื่อนเข้ามาปรากฏให้เห็น พบกับ 8 …

READ